Cửa nhựa là gì? mua máy gì đê làm cửa nhựa? - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 22
  • Số bài viết: 10281
  • Gian hàng : 45

Tổng hợp / Khác
Tiêu đề tin: Cửa nhựa là gì? mua máy gì đê làm cửa nhựa?
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  84309
Người đăng: Trần Dũng Điện thoại liên hệ: 0975531882
Địa chỉ: Gia Lâm
Email: maylamcua.net@gmail.com
Ngày đăng: 2016-07-22 21:16:57
Nội dung
  • Cửa nhựa là gì?

Cửa nhựa upvc được sản xuất trên dây chuyền máy công nghệ tiên tiến, nhiều công năng hữu ích nên được nhiều các công trình hiện đại sử dụng để trang trí nội thất. Để sản xuất ra sản phẩm cửa upvc hoàn chỉnh, cần phải trải qua nhiều công đoạn, vật liệu phụ kiện và máy làm cửa nhựa tốt . Hãy cùng tôi tìm hiểu về cửa nhựa và xem mua máy gì để làm cửa nhựa upvc nhé!

 

Thứ nhất về thành phần cấu tạo nên cửa nhựa  upvc

Cấu tạo cửa nhựa upvcgồm nhiều các thành phần mang đến những ưu điểm năng hữu ích khi sử dụng loại cửa này như cách nhiệt cách âm, chống thấm nước vào trong nhà.

 

Cấu tạo của bộ cửa nhựa upvc về cơ bản gồm 5 thành phần chính:

 

Thanh nhựa Profile uPVC

 

Lõi thép gia cường lắp ráp bên trong: giúp tăng độ cứng của thanh nhựa và dùng để bắt vít, phụ kiện, thanh chuyển động, bản lề....

 

Lắp Kính đi kèm: Tùy thuộc sở thích màu sắc của mình  khách hàng có các loại kính: kính thường, kính chịu lực, kính sần, kính phản quang, kính ghép, hay còn gọi là kính an toàn, cách âm và cách nhiệt… đi kèm với màu trong suốt, hoặc kính hoa văn, kính mờ hay kính có họa tiết…

 

Phụ kiện kim khí gồm bản lề, khóa cửa trong ngoài, tay nắm cửa, thanh ray chuyển động cửa... hiện trên thị trường trong nước chủ yếu dùng hãng GQ  củaTrung quốc, GU của Đức...

 

Vật tư đi kèm: gồm có gioăng cao su, keo silicon, thước ke góc, đinh vít,...

  • Tìm hiểu về các loại máy để  làm ra cửa nhựa upvc

 

Dựa theo quy mô xưởng sản xuất của chủ đầu tư vốn đầu tư có, mà đầu tư nhiều hay loại máy tối thiểu, về cơ bản máy làm cửa nhựa lõi thép có những loại máy chính sau:

maylamcuanhua

Sau đây là một số loại máy làm cửa nhựa lõi thép đang được dùng để tạo ra được những sản phẩm cửa chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Đầu tiến phải nhắc đến  máy cắt nhựa 2 đầu được sử dụng để cắt các thanh nhựa thành các kích thước theo mong muốn.

 

Tiếp theo, không thể không kể đến máy hàn cửa nhựa, giúp liên kết các thanh nhựa. Một loại máy thường được nói đến đó là máy làm sạch góc hàn. Hiện nay các xưởng gia công hay sử dụng hai loại máy: máy làm sạch CNC tự động và loại bán tự động.

 

Một loại máy gia công cửa nhựa khác là máy khoan lỗ khóa, giúp khoét lỗ các loại khóa nhanh và chính xác.

 

Ngoài ra các xưởng sản xuất còn sử dụng vài loại máy khác như máy phay đầu đổ, máy nẹp kính cửa,…

 

Trên đây là các loại máy làm cửa nhựa lõi thép thường dùng nhất hiện nay, mỗi loại máy xử lý 1 công đoạn giúp tạo ra những bộ cửa nhựa chất lượng tốt cung cấp cho khách hàng.