Visa Thái Lan, dịch vụ xin visa Thái Lan - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 116
  • Số bài viết: 10188
  • Gian hàng : 44

Giải trí / Du lịch
Tiêu đề tin: Visa Thái Lan, dịch vụ xin visa Thái Lan
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83814
Người đăng: nam fam Điện thoại liên hệ: 0983915304
Địa chỉ: TP HCM, việt nam
Email: namfam.it@gmail.com
Ngày đăng: 2016-06-03 17:05:34
Nội dung
Thời gian xin visa Thái Lan là 3 – 4 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thái Lan của công ty Bảo Ngọc.


HỒ SƠ VISA THÁI LAN
Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

+Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài
– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6

Phí : 80$ – thời gian 3 -4 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ


VISA THÁI LAN CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC:
– 3 hình 4×6 nền trắng
– hộ chiếu
– xác nhận việc làm bằng tiếng anh
– thẻ tạm trú
– thời gian 4- 5 ngày làm việc

– phí 80 usd

CÁC LOẠI VISA THÁI LAN
Một số loại visa Thái Lan thường gặp:
1.Visa du lịch
Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.
2.Visa quá cảnh
Người được cấp visa quá cảnh là người sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay Thái Lan để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao tại Thái Lan.
Visa quá cảnh có giá trị trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.
3.Visa không định cư
Người có dự định sang Thái Lan với các lý do sau sẽ phải xin visa định cư:
– Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan
– Công tác bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề
– Giảng dạy tiếng Anh, làm các công việc tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan
– Sản xuất phim ảnh tại Thái Lan, các công việc thuộc lĩnh vực báo chí
– Đầu tư vào các doanh nghiệp được chính phủ Thái Lan quản lý quản lý
– Thăm người thân như cha mẹ, vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan
– Xin trợ cấp và visa này còn dành cho những người ngoài 50 tuổi.
Thời gian lưu trú cho người được cấp visa không định cư là 90 ngày, thời hạn visa có các loại cho phép nhập cảnh 1 lần đối với loại visa cơ bản và visa không định cư 1 năm hoặc 3 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần.
4.Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)
Loại visa này đặc biệt dành cho những người có độ tuổi không dưới 50 hoặc những người có ý muốn kết hôn với người quốc tịch Thái Lan.
Thêm vào đó, chính phủ Thái Lan có thể cấp visa ngay tại sân bay cho cư dân tại một số nước nằm trong quy định và thời gian lưu trú cho loại visa này không quá 15 ngày.
Ngoài ra, còn có các loại visa dành cho các trường hợp đặc biệt như visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria…
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88