Làm visa đi Mỹ - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 35
  • Số bài viết: 10206
  • Gian hàng : 44

Giải trí / Du lịch
Tiêu đề tin: Làm visa đi Mỹ
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83445
Người đăng: nam fam Điện thoại liên hệ: 0989651755
Địa chỉ: TP HCM
Email: ennho011@gmail.com
Ngày đăng: 2016-05-04 00:44:44
Nội dung
Thủ tục làm visa đi Mỹ
– Thời gian xin làm visa đi Mỹ là 3 – 5  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mỹ của công ty Bảo Ngọc.
Chuyên mục này cung cấp các thông tin tìm kiếm với các từ khoá: bảng giá visa mỹlàm visa đi mỹ giá rẻcac dich vu lam visa mycác loại visa mỹchuyen lam visa doan mychuyen lam visa di mydia diem xin visa di mydich vu dong visa di mydịch vụ làm visa đi mỹdich vu lam visa mydịch vụ làm visa mỹdich vu visa mydịch vụ visa mỹdong vi sa mylàm visa đi mỹ tai ha noilam visa di my tai hcm

Visa Mỹ ( Hoa Kỳ ), dịch vụ xin visa Mỹ
Chúng tôi hiện nay có dịch vụ xin visa Mỹ cho khách Việt Nam và Nước Ngoài

A. HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH VIỆT NAM
Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa Mỹ du lịch
– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
Thời gian làm việc đối với visa du lịch Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty TNHH Bảo Ngọc.

Phí 4,200,000 VND (bao gồm phí sứ quán)

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng

II. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân
– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
– Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
+ Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
+ Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
+ Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…
Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty TNHH Bảo Ngọc.

Phí 4,200,000 VND (bao gồm phí sứ quán)

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng

III. Hồ sơ visa Mỹ công tác
– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…
Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty TNHH Bảo Ngọc.
Phí 4,200,000 VND (bao gồm phí sứ quán)
Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng

B. HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Andorra
Úc
Áo
Bỉ
Brunei
Chile
Cộng hòa Séc
Đan Mạch
Estonia
Phần Lan
Pháp
Đức
Hy Lạp
Hungary
Iceland
Ireland
Ý
Nhật Bản
Latvia
Liechtenstein
Lithuania
Luxembourg
Malta
Monaco
New Zealand
Na Uy
Bồ Đào Nha
Hàn Quốc
San Marino
Singapore
Slovakia
Slovenia
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Đài Loan
Hà Lan
Vương quốc Anh
*Các quốc gia Thành viên DU LỊCH/ CÔNG TÁC USA
YÊU CẦU

  1. HỘ CHIẾU COPY
  2. HÌNH 5X5
  3. ĐỊA CHỈ NƠI CÓ QUỐC TỊCH – TEL – THÔNG TIN CỦA NGƯỜI LIÊN HỆ
  4. ĐỊA CHỈ Ở USA – TEL – THÔNG TIN CỦA NGƯỜI LIÊN HỆ
  5. HỌ TÊN CHA, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG
  6. HỌ TÊN MẸ, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG
  7. HỌ TÊN CHỒNG/ VỢ, NĂM SINH, QUỐC TỊCH, NƠI ĐANG SỐNG
  8. CÔNG TY/ CHỨC VỤ
thời gian: 2-3 ngày có

PHÍ 60 USD

LƯU Ý:
QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN:
  • HỘ CHIẾU ĐÀI LOAN
  • CHỨNG MINH NHÂN DÂN DO ĐÀI LOAN CẤP
  • VÀ NHỮNG THÔNG TIN KHÁC THEO NHƯ TRÊN

c. DỊCH VỤ ĐÓNG PHÍ CẤP THẺ XANH CHO NHỮNG KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA ĐỊNH CƯ

– HỒ SƠ GỒM : HỘ CHIẾU GỐC
– THỜI GIAN LÀM : 1 NGÀY
– PHÍ : 205$

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/
Chuyên mục này cung cấp các thông tin tìm kiếm với các từ khoá: bảng giá visa mỹlàm visa đi mỹ giá rẻcac dich vu lam visa mycác loại visa mỹlàm visa đi Mỹlàm visa đi Mỹ nhanhchuyen lam visa doan mychuyen lam visa di mydia diem xin visa di mydich vu dong visa di mydịch vụ làm visa đi mỹdich vu lam visa mydịch vụ làm visa mỹdich vu visa mydịch vụ visa mỹdong vi sa mylàm visa đi mỹ tai ha noilam visa di my tai hcm

Làm visa đi Mỹ nhanh, dịch vụ xin visa đi Mỹ cấp tốc

Làm visa đi Mỹ nhanh, dịch vụ xin visa đi Mỹ cấp tốc

Làm visa đi Mỹ nhanh, dịch vụ xin visa đi Mỹ cấp tốc

Làm visa đi Mỹ nhanh, dịch vụ xin visa đi Mỹ cấp tốc
Làm visa đi Mỹ nhanh, dịch vụ xin visa đi Mỹ cấp tốc