Du lịch Thái lan Bangkok - Pattaya - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 17
  • Số bài viết: 10280
  • Gian hàng : 45

Giải trí / Du lịch
Tiêu đề tin: Du lịch Thái lan Bangkok - Pattaya
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83934
Người đăng: nguyen hoa Điện thoại liên hệ: 0906885695
Địa chỉ:
Email: thuhoa.nguyen.2612@gmail.com
Ngày đăng: 2016-06-11 15:38:53
Nội dung

Du lịch Thái lan Bangkok - Pattaya

Bangkok, ngày 19 tháng 5 năm 2016 - Sở của Thái Lan của công viên quốc gia, động vật hoang dã và bảo tồn thực vật thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố rằng một số hòn đảo và Công viên biển quốc gia ở Biển Andaman đã bị đóng cửa trong thời gian mùa mưa, từ giữa tháng đến giữa tháng Mười năm 2016. Điều này sẽ cho phép các môi trường tự nhiên và động vật hoang dã để phục hồi từ các tác động của du lịch. Công ty TNHH du lịch Pacific Travel du lịch thái lan chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ du lịch của công ty chúng tôi
Đây là một quy trình chuẩn trong gần như tất cả các công viên biển quốc gia của Thái Lan trong thời kỳ gió mùa hàng năm. Trong thời gian này, tất cả các hoạt động du lịch được yêu cầu phải chấm dứt và chỉ có các quan chức công viên có thể truy cập các khu vực hạn chế, hải đảo.

[IMG]

Danh sách các đảo và vùng biển đã bị đóng cửa bao gồm:
1: Công viên quốc gia Tarutao biển, ngoài khơi tỉnh Satun, đã đóng cửa đảo và các trang web lặn nhau để du khách trong năm tháng, từ 16 tháng năm - 14 Tháng Mười, 2016. Vườn Nho Silver Lake tour du lịch bangkok? Trong số các đảo đóng là Adang, Rawi, và Hin Ngam. Một số trang web lặn quanh các đảo cũng được đóng lại, và tất cả các hoạt động du lịch biển đều bị cấm trong thời gian này. Tuy nhiên, Đảo Lipe vẫn mở và vẫn sẽ chào đón du khách trong thời gian này.
2: Ko Vườn quốc gia Mu Surin, ngoài tỉnh Phang Nga, đã bị đóng cửa như thường lệ từ 16 Tháng Năm - 14 Tháng 10, năm 2016.
3: Hat Nopparat Thara - Ko Phi Vườn Quốc gia Mo Phi ở tỉnh Krabi sẽ thấy một số đóng cửa.
gần đây nó đã được thông báo rằng đảo Yung trong quần đảo Phi Phi được đóng cửa cho đến thông báo thêm. Các rạn san hô xung quanh đảo là phong phú với san hô nhung và hành động là cần thiết để bảo vệ chúng khỏi tẩy trắng như là kết quả của sự nóng lên trên biển. Điều này có nghĩa rằng các hoạt động; chẳng hạn như, lặn biển, lặn biển và neo đậu không còn được phép ở hòn đảo này.
Các nhà chức trách quốc gia cũng đang cân nhắc việc đóng cửa Maya Bay ra Đảo Phi Phi trong mùa mưa để giúp cho việc phục hồi các rạn san hô ở khu vực này. Tuy nhiên, đề xuất này vẫn đang được xem xét và thông báo chính thức vẫn chưa được thực hiện.
4: Tà Đảo Chai, một phần của Vườn quốc gia Mu Ko Similan ra tỉnh Phang Nga đã được đóng cửa để cho phép các hệ sinh thái biển và hải đảo để phục hồi.
Xem ngày khởi hành và giá vé ưu đãi tại: www.dulichthailan.eu

[IMG]


Read more: http://raovat5giay.com/threads/du-lich-thai-lan-bangkok-pattaya.48628/#ixzz4BG3JXgSK