Thu hoạch giá đỗ sau 3 ngày với máy làm giá đỗ Bách Khoa - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 92
  • Số bài viết: 10198
  • Gian hàng : 44

Điện tử, điện lạnh / Điện gia dụng
Tiêu đề tin: Thu hoạch giá đỗ sau 3 ngày với máy làm giá đỗ Bách Khoa
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83933
Người đăng: Mr Phúc Điện thoại liên hệ: 0934556239
Địa chỉ:
Email: giasuthongminh24h@gmail.com
Ngày đăng: 2016-06-11 15:33:03
Nội dung

 

Giá đỗ loại rau mầm chứa nhiều dinh dưỡng được coi như thần dược phòng chống và điều trị nhiều bệnh, hiệu quả cho việc tăng cường sinh lực khí nam, điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới, đặc biệt cực tốt cho việc làm đẹp: dưỡng tráng da, trị mụn trứng cá, trị nám da.Để có giá đỗ sạch an toàn dùng thường xuyên hãy dùng máy làm giá đỗ đa năng.Chỉ sau 3 ngày bạn có thể thu hoạch một mẻ giá đỗ tươi ngon đảm bảo vệ sinh cho gia đình.

Máy làm giá đỗ Bách khoa BKCN1 sử dụng khó hay dễ

Máy làm giá đỗ rau mầm sạch đa năng BKST đa năng là thiết bị làm giá đỗ, rau mầm sạch và an toàn ngay tại nhà giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm nổi bật của thiết bị BKST này là không cần dùng điện, không tốn công sức và thời gian, đặc biệt không dùng hóa chất độc hại, chỉ cần tưới nước 3 lần mỗi ngày/3 ngày theo hướng dẫn sẽ cho ra mẻ giá sạch, ngon, an toàn và dinh dưỡng tại nhà.

Máy làm giá đỗ Bách Khoa, sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể trồng bất cứ loại rau mầm nào tùy thích, hơn nữa bạn còn có thể tự làm giá đỗ tại nhà, muối dưa, muối cà,… những món ăn đơn giản nhưng thực sự có lợi cho sức khỏe, bảo vệ bạn và cả gia đình nguy cơ ăn phải thực phẩm có hại, thực phẩm chứa hóa chất, không đảm bảo vệ sinh.

Máy làm giá đỗ, trồng rau tại nhà an toàn và nhanh nhất!

Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc

Website: http://thietbibk.net/