Tìm mua xe ATV giá rẻ ở đâu tại thành phố hồ chí minh? - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 67
  • Số bài viết: 10280
  • Gian hàng : 45

Ôtô - Xe máy / Cần bán
Tiêu đề tin: Tìm mua xe ATV giá rẻ ở đâu tại thành phố hồ chí minh?
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83020
Người đăng: nguyenquyhuong Điện thoại liên hệ: 0904073308
Địa chỉ:
Email: ms.nguyenquyhuong@gmail.com
Ngày đăng: 2016-03-21 06:01:03
Nội dung
Xe ATV địa hình 4 bánh tuy phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì nó còn khá xa lạ. Bởi cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc nhập khẩu loại xe này. Vì vậy, phải tìm mua xe ATV ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

All Terrain Vehicle là loại xe với thiết kế 4 bánh hoặc 6 bánh, có tay lái như xe máy được thiết kế để di chuyển trên mọi địa hình phức tạp.

[​IMG]
Xe ATV dùng trong quân sự, chiến đấu

Ở Việt Nam không có thông tin hay quy định chính thức đối với việc nhập khẩu xe ATV. Điều này gây khó khăn cho việc những nguwoif yêu xe ATV muốn sở hữu một chiêc xe chính hãng. Ngày nay trên các diễn đàn và fanpage tại Việt Nam, các dân chơi xe không ngần ngại đăng hình ảnh xe địa hình ATV lên một cách công khai.

Bài viết bạn nên xem: Bán moto 4 bánh địa hình ATV giá cực sốc

Hầu hết các xe này là xe nhập lậu hoặc mua trên mạng. Trên mạng có rất nhiều địa chỉ bán xe ATV, nhưng không đủ độ tin cậy. Bởi vì người mua chỉ có thể chọn một hình ảnh trên đó và yêu cầu mua xe đó, họ sẵn sàng chi một số tiền để đặt cọc trước khi nào có hàng thì sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Nếu gaio dịch thành công thì quả thật may mắn, còn nếu ngược lại bạn chỉ có thể ngậm ngùi vò nát một mớ giấy tờ được viết bằng chữ… Tàu.

Tuy nhiên, nhiều người yêu xe vẫn bất chấp mà mua xe ATV trên mạng. Vì giá thành của nó khá rẻ, chỉ bằng giá mua một chiếc xe máy tầm trung ở Việt Nam, dao động từ 30- 40 triệu đồng. Các hãng sản xuất xe ATV nổi tiếng rên thế giới đó là Honda, Kawasaki, Yamaha, Kymco, SYM, CF moto của Trung Quốc,…

Hình ảnh của xe ATV

[​IMG]
Xe ATV màu cam hầm hố chạy trong khu vườn của Khách

[​IMG]
Xe ATV kiểu dáng quân đội

[​IMG]
Xe địa hình 4 bánh ATV hầm hố

[​IMG]
Xe địa hình ATV 4 bánh màu cam

[​IMG]
Thiên thần và ác quỷ xe Địa hình ATV 4 bánh

[​IMG]
Xe ATV 4 bánh màu đỏ

[​IMG]
Xe ATV màu xanh lá cây

[​IMG]
Xe ATV 4 bánh hầm hố màu xanh lá cây của Kawadaki​

Hiện nay, để mua được một chiếc xe ATV chính hãng ở Việt Nam là một điều không thể. Trừ khi, có quyết định chính thức về việc nhập khẩu xe địa hình ATV ở Việt Nam. Nếu không người yêu xe vẫn phải tiếp tục mong mỏi được sử dụng loại xe này trong tương lai.

Nguồn: https://sites.google.com/site/banxeatvdhiahinh4banh/tim-mua-xe-atv-gia-re-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh