Nhưng Hyundai đã được mở ra nó ra khỏi sân khấu - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 63
  • Số bài viết: 10282
  • Gian hàng : 45

Ôtô - Xe máy / Cần bán
Tiêu đề tin: Nhưng Hyundai đã được mở ra nó ra khỏi sân khấu
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  82310
Người đăng: Nguyễn Thị Mai Điện thoại liên hệ: 01647580488
Địa chỉ:
Email: fcivi.phongkaka@yahoo.com
Ngày đăng: 2016-01-14 02:32:17
Nội dung

The 2016 Elantra sedan đã được bán cho chỉ một vài tháng, nhưng Hyundai đã được mở ra nó ra khỏi sân khấu, vì nó đã cho ra đời những thiết kế lại, phiên bản 2017. (Các phiên bản hatchback GT tiếp tục như là trong thời gian này.) Các thế hệ thứ sáu Elantra sedan tự hào có một thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới đó, không ngạc nhiên, vay mượn rất nhiều từ lớn Sonata. Các dày, thanh ngang ở lưới tản nhiệt mới lớn thiết lập các giai điệu của các thiết kế nhiều hơn thẳng lưỡi, mà làm cho chiếc xe trông lớn hơn. Trong thực cho thuê xe tháng tế, nó là một inch rộng hơn nhưng chỉ fractionally dài hơn, trong khi chiều dài cơ sở lại kéo dài 106,3 inch. Lấy khối lượng hành khách và hàng hóa với nhau, EPA phân loại các Elantra như một chiếc xe cỡ trung, giống như Honda Civic và Toyota Corolla.

Thay đổi cũng đã được thực hiện dưới các tấm thép, với Hyundai được vênh vang của quân tiếp viện cấu trúc khác nhau và bổ sung thép có độ bền cao, với mục tiêu cải thiện hiệu suất tai nạn thử nghiệm. Công ty đang mong đợi một đánh giá an toàn hàng đầu của Viện Bảo hiểm An toàn.


Elantra hiện tại của hút khí tự nhiên, 145 mã lực 1,8 lít, 173 mã lực 2.0 lít (trong mô hình Sport) động cơ bốn xi-lanh đã được tung ra trong lợi của hai nhà máy điện mới. Các SE và Limited mô hình hiện nay được hỗ trợ bởi một 2.0L Atkinson có khả năng bốn xi-lanh, với 147 mã lực và 132 lb-ft. Động cơ này được cung cấp với một hướng dẫn sáu tốc độ trong các SE và sáu tốc độ tự động là tùy chọn trong các SE và tiêu chuẩn trong Limited. Với sự tự động, Hyundai dự kiến ​​xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu 29 mpg trong thành phố, 38 mpg đường cao tốc và 33 mpg kết hợp.

A 1.4 lít Turbo trực tiếp tiêm bốn cuộc sống dưới mui xe của các mô hình sinh thái mới được bổ sung. Nó làm cho 128 mã lực và 156 lb-ft. Kết hợp với một mới bảy tốc độ ly hợp kép tự động, nó sẽ là nhà vô địch mileage, mặc dù cho đến nay Hyundai chỉ có một ước tính cho kết hợp giá nhiên liệu nền xe tai hyundai kinh tế: 35 mpg. (Bạn có thể đã ghi nhận rằng mức độ Sport cắt đã đi mất tích, nhưng chúng ta nghe nó chỉ đơn thuần là tham gia một thời gian gián đoạn, và khi nó trở về, nó có thể là với nhiều như 200 mã lực.)

Bên ngoài của phòng máy, những tin tức lớn khác là chiếc bè trợ lái xe có sẵn. Danh sách bao gồm điều khiển thích nghi hành trình, dầm cao tự động, đèn pha thích ứng, cảnh báo điểm mù, làn giữ giúp, phía sau cảnh báo qua giao thông, và phanh khẩn cấp tự động có thể phát hiện cả hai chiếc xe và người đi bộ. Cũng mới là gần cảm biến mở cốp; nó cảm nhận từ xa trong túi của bạn, tiếng bíp ba lần, và sau đó bật thân cây. Android Auto-nhưng chưa của Apple CarPlay-kết nối sẽ có sẵn với một trong các hệ thống thông tin giải trí cấp cao hơn, hiển thị âm thanh 7.0-inch hoặc màn hình cảm ứng 8,0-inch với điều hướng.


Mô hình Uplevel có một màn hình bổ sung trong các hình thức của một readout TFT 4.2-inch trong cụm đồng. Elantra mới cũng tự hào có da có sẵn, nước nóng ghế trước và sau, và ghế lái điện với bộ nhớ (các chức năng bộ nhớ là một tuyên bố đầu tiên cho lớp này). Tiêu chuẩn trên tất cả các ford ranger cấp độ cắt là đầu vào USB, radio vệ tinh, Hyundai BlueLink, và một ổ đĩa, chọn chế độ mới. Selector mà cung cấp ba chế độ-Eco, Normal, và Thể thao-mà điều chỉnh nỗ lực chỉ đạo và đáp ứng hệ thống truyền lực.

Giá cơ bản cho loạt xe hôm nay từ $ 18,085 đến $ 22,535, và chúng tôi mong đợi phiên bản 2017 không đi lạc quá xa từ những con số khi 2017 Elantra sedan sẽ được bán vào tháng Giêng. Đối với GT hatchback đã nói ở trên, chúng ta có thể không thấy phiên bản mới cho đến khi mùa xuân tới.

Correction: Chỉ có động cơ 1,4 lít tăng áp được trong Elantra mới; 2.0 lít bốn xi-lanh được hút khí tự nhiên.