Hyundai 2016 xe đẹp mê vì những thiết kế - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 39
  • Số bài viết: 10282
  • Gian hàng : 45

Ôtô - Xe máy / Cần bán
Tiêu đề tin: Hyundai 2016 xe đẹp mê vì những thiết kế
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  82311
Người đăng: Nguyễn Thị Mai Điện thoại liên hệ: 01647580488
Địa chỉ:
Email: fcivi.phongkaka@yahoo.com
Ngày đăng: 2016-01-14 02:35:42
Nội dung

Một số người chắc chắn sẽ lập luận rằng sống đến tuổi cao có nghĩa là đăng ký một đau đớn chậm nếu bạn phải trở thành người ăn chay hoặc chịu đựng thụt sữa chua thường xuyên để làm điều đó. Tiến sĩ John Harvey Kellogg nổi tiếng không đồng ý. Các đồng minh của Corn Flakes và một nut sức khỏe của một trăm năm trước Whole Foods bán quất đầu tiên của nó, Kellogg đã làm cho nó đến 91 rao giảng một chế độ ăn kiên định của các loại hạt và cành cây và một lối sống chảy nước của phòng tắm sitz và làm sạch ruột già thường xuyên. Du khách trong thời đại Victoria để dưỡng rất lớn các bác sĩ giỏi ở Battle Creek, Michigan, đã được trình bày với danh sách dài của các mục để tránh, bao gồm thịt, hải sản, trứng, sữa, cà phê, trà, mù tạt, dấm, hạt tiêu, sô cô la, thuốc lá, rượu, đồ uống ướp đá, "bữa ăn phức tạp," căng thẳng, lo lắng, và quần áo nặng.

Chúng tôi có thể được nghiêng để thêm bất kỳ gần bờ $ 40,000 sedan mang lại nhịp tim xuống để ngưng trệ. Đó chỉ đơn giản là không thể được khỏe mạnh. Và xe như Toyota Avalon đã làm điều đó trong nhiều năm. Họ tồn tại trong một phân khúc chung cũ của người mua muốn lớn xe coddling trong một wrapper màu nâu, không có tất cả các kỳ vọng và giả upcharging liên kết với một tên nơi sang trọng.

Kinh tế và hai kỳ quặc của thị trường làm cho thử nghiệm sáu chiếc xe của chúng tôi một ngạc nhiên lớn. Các concertmaster là Avalon, một loại siêu Camry tạo ra để thu hẹp khoảng cách giữa Toyota và Lexus. Trở lại năm 1995, nó đã chứng minh rằng một front-ổ chính giữa sizer có thể được kéo ra, mờ với một số chrome, và giá cao hơn để mang lại lợi lộc nhiều hơn. Avalon là thế hệ thứ tư, đó là hoàn toàn mới, và, lần đầu tiên, nó phần nào hình trong thể thao.


Nơi Toyota đi, Hyundai đuổi theo. Các Azera front-ổ đĩa là cơ bản một phình Sonata, ngoại trừ các Azera mới có một 3,3-lít V-6 trong khi Sonatas chỉ cung cấp động cơ bốn xi-lanh. Và nơi Hyundai đi, anh chị em của nó đối thủ Kia không thể lay chuyển sau. Phiên bản riêng của Kia của Azera 2014 là Cadenza, mang tấm thép hoàn toàn riêng biệt và phương pháp điều trị nội thất nhưng với các trang thiết bị cơ bản giống nhau và métier.

Các đội chủ nhà được thể hiện một phần bởi Chevrolet Impala, mà đủ điều kiện cho tình trạng lớn xe bây giờ mà nó cưỡi trên của GM kéo dài nền tảng Epsilon cùng với Buick LaCrosse và Cadillac XTS. Hai oddities đây cũng là từ Detroit. Chrysler 300S và Dodge Charger SXT được cả hai phía sau ổ đĩa, và không ai được bắt nguồn từ một mô hình nhỏ hơn.


Trong thực tế, ngày nay Chrysler không có chỗ đáng tin cậy ở giữa size-sedan lễ, đã để lại một lỗ giữa Dodge Avenger và Charger Dodge (và giữa Chrysler 200 và 300), đủ lớn để lái xe một phần tư triệu Honda Accords qua. Trong khi Chrysler đang theo học cho vấn đề đó, nó đang cố gắng để siết chặt những giọt cuối cùng của mileage thị trường từ Charger và 300 bằng cách thêm một mới tám tốc độ tự động đối với V-6 spec sheet 3.6 lít hứa hẹn tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Dễ thấy sự vắng mặt của nó là mặt nâng Ford Taurus, chủ yếu là bởi vì mọi người ở Dearborn không thể tìm thấy chúng tôi một cơ V-6 để kiểm tra.

Do bất kỳ của những chiếc xe thoải mái, phù hợp và middlebrow đưa chúng ta trên đường đến Wellville? Chúng tôi nhấn đường mòn đến Battle Creek để tìm kiếm một câu trả lời và sữa chua enema khó quên.

Hàng xóm sẽ thấy khi bạn lái xe về nhà một Azera. Như với một số xe của Huyndai gần đây, chiếc xe là một người xem, chỉ đủ đường cong cơ bắp và đồ trang sức bên ngoài để đứng ngoài trong cuộc diễu hành đi lại. Mở cửa và có một chỗ ngồi; Đội ngũ thiết kế của chiếc xe đã được háo hức chờ đợi giây phút này. Bạn không ấn tượng? Chúng tôi đã. Các dấu gạch ngang có vẻ như nó đã được bọc bằng da con robot chính hãng, phóng to bạn về tương lai với các cuộc càn quét hùng vĩ của giả kim loại và sợi carbon faux.

Rõ ràng là bạn $ 37.290, trong đó có $ 4000 cho một gói công nghệ rộng lớn mà liệt kê một cửa sổ trời, mua rất nhiều tính năng. Các điều khiển ghế, gắn Mercedes-style trên cửa ra vào, bao gồm một extender đệm thấp hơn để được hỗ trợ tốt hơn đùi. Có nút để làm nóng vô lăng bọc da, nâng cao một tấm chắn trên kính phía sau, và gấp trong gương (tất cả trong số này cũng đang trong Kia). Đó là một cách bố trí đó không cho rằng bạn cao sáu feet, một trong hai. Các dashtop là thấp, và các máy đo và cột lái trỏ lên từ bên dưới, tầm nhìn ra bên ngoài là rất tuyệt vời và một ý thức mạnh mẽ của lệnh phát triển.

Không ai có thể buộc tội Hyundai bỏ qua chi tiết, mặc dù chúng ta có thể đòi hỏi một núm xoay điều chỉnh cho âm thanh stereo, mà sẽ làm cho nhảy từ trạm vệ tinh 2 đến trạm 122 dễ dàng hơn nhiều. Chỗ ngồi của Azera là châu Âu-công ty, hỗ trợ, và cũng định hình cho các ổ đĩa dài. Ngoài ra, không có quá ít những phòng ở phía sau, nơi hành khách chìm sâu vào túi băng ghế dự bị có hình dạng, và sò điệp được khắc trên trần xe thêm khoảng không inches quý.


Tóm lại: Các Hyundai Azera là không thể phân biệt từ Toyota Avalon khi nhìn từ phía sau. Lên trên bên trái: chỉ đạo của Azera là thực sự khủng khiếp.
Tất cả mọi thứ về Azera nói "Yes!" Đó là, cho đến khi bạn di chuyển chọn bánh để "D." Đó không phải là lỗi của động cơ và hộp số, mà làm việc các đối tác càng gần để tạo mịn, lực đẩy háo hức. Chỉ đạo của nó những gì cho phép xuống Azera là. Điều chỉnh quá nặng, nó cảm thấy chì ở tốc độ thấp, luôn luôn giật lại cho trung tâm với một snap cáu kỉnh. Và không đủ cấu trúc cơ thể được yêu cầu để hấp thụ các sóng xung kích được tạo ra bởi quá nhiều giảm xóc kháng. Kết quả là một vụ tai nạn liên tục và reverb trên minutest da gà. Gọi cho hệ thống phanh, và câu trả lời là yếu.

Huyndai đã được cải thiện, nhưng chúng ta phải tiếp tục nói này: Công ty có thể không được thực hiện nghiêm túc bởi đám đông của chúng tôi cho đến khi nó sửa chữa kinh nghiệm lái xe của mình.

Mặc dù nó kết thúc sau lưng máy, 12-điểm của Cadenza trên Azera là đáng kể. Tại sao? Đừng hai xe ô tô mùa xuân từ hạt giống nhau không? Thật vậy họ làm, nhưng Kia đã chọn một con đường tốt hơn cho chassis, chà mớ hỗn độn năng động của Hyundai giảm xuống chỉ còn một sự lộn xộn gây phiền nhiễu.

Ví dụ, các thiết lập hệ thống treo mềm hơn, do đó, mỗi dặm trong một Cadenza không phải là một lời nhắc nhở rõ ràng của các mối hàn tại chỗ và giằng cấu trúc đang thiếu. Và Kia chọn cho tăng lái cao hơn, mà làm cho Cadenza dễ chịu hơn để bánh xe xung quanh trong sử dụng hàng ngày. Đúng, nếu bạn ném nó cứng ở trên đoạn đường nối, các bánh xe cảm thấy quá nhẹ trong lòng bàn tay của bạn và bạn kết thúc cưa vành chết, tìm kiếm một số dấu hiệu của sự nỗ lực lốp. Tuy nhiên chúng tôi thích các điều khiển của Kia của Hyundai, mà có lẽ là lý do tại sao các Cadenza là nhanh nhất thông qua các slalom, thậm chí đánh bại Avalon. Tuy nhiên, hệ thống phanh của Cadenza thiếu sự cam kết, như được minh chứng bởi khoảng cách dừng lâu nhất, và những tác động khó khăn vẫn rattle kèo tương đối lỏng lẻo của chiếc xe.

Nếu không, như chủ bút một tờ báo của chúng tôi ghi nhận, lý do để chọn Kia trên Hyundai đi xuống đến "xem bạn như đường thẳng hoặc đường cong." Phong cách ngang của Kia là gần như Volkswagen bảo thủ, không đáng ngạc nhiên như Kia đã đánh cắp trưởng của nó thiết kế và hiện là chủ tịch công ty, Peter Schreyer, từ các tập đoàn VW. Các bánh xe 19-inch tốt chấu điền xảo cơ thể của họ đầy đủ, và Cadenza, như ít Optima nó dựa vào, có một lập trường đáng yêu. Nó trông đáng kể và sang trọng từ mọi góc độ.


Lên trên bên trái: thiết kế nội thất đơn giản Kia Cadenza là một Oxford nút xuống so với unitard android Hyundai Azera của.
Độ tuyến tính mang sang nội thất. Không giống như các Azera siêu âm, các Cadenza là phòng hội nghị một công ty luật bên trong, với trật tự, các hàng thẳng của các nút thiết lập trong tấm hào phóng của một trim màu xám có nghĩa là để gợi lên gỗ. Đồng hồ tốc độ máy tính tùy chọn là một bóng bán dẫn màng mỏng (TFT) vẽ cho phép đơn pagination và tế nhị đồ họa như la bàn của một tàu. Trong ví dụ nạp-up của chúng tôi, bạn nhận được một cửa sổ trời cực lớn, kiểm soát hành trình radar, phát hiện điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành, ghế ngồi có sưởi và thông hơi, và trên và trên. Nếu $ 41,900 có vẻ đắt tiền cho một Kia, biết rằng một số những nhiều trang sức rẻ tiền có thể được bỏ bớt mà không gây ra khó khăn.

Tất cả mọi thứ bạn chạm vào cảm giác sang trọng, từ bánh xe nửa da để các selector cụ chính xác. Như trong Azera, 3,3-lít V-6 vẫn còn rung và âm thanh phong phú tại 6000 rpm như truyền đợi để thực hiện sự chuyển đổi liền mạch tiếp theo của nó. Trong gia tốc, cả Cadenza và Azera hạ cánh xuống gần kết thúc nhanh chóng của lĩnh vực này.

Sai sót dù, các Cadenza, champ dặm của chúng tôi tại 25 mpg, là định nghĩa hoàn hảo của "một chiếc xe đẹp." Điều này phần nào ù lì sedan sang trọng làm cho hình ảnh thương hiệu được cho là trẻ trung của Kia, chúng tôi cũng không chắc chắn, nhưng nó không có gì ghê gớm xấu .

Chiếc xe đã làm cho dòng xe sedan lớn nguội lại tiếp tục để trông giống như tiền bạc, và rất nhiều các tài sản vô hình nhận được viện dẫn khi nhân viên nói về lý do tại sao họ thích 300. Nó là người Mỹ, đó là phía sau ổ đĩa, và nó lướt vào một bãi đậu xe như Al Pacino vào một quán pizza: có mục đích. Nếu bạn đang đi để mua một chiếc xe hơi trên nguyên tắc, đây là một.

Như với các Charger, 300 cũng tránh rất nhiều nữ trang thiết kế khác dùng để ngụ ý sang trọng. Không có đồ gỗ nhựa bên trong, chỉ philê đây và ở đó được đánh dấu bởi một mẫu cross-hatch xám gợi ý ở sợi carbon. Ngoại trừ các mặt đồng hồ trang trí nghệ thuật và một vài miếng nhỏ của chrome, nội thất của 300 chủ yếu là đen như một trục than. Nó là dành cho những người thích cách nói, Brooks Brothers phong cách. Vâng, ngoại trừ phần "Beats by Dr. Dre" âm thanh stereo.

Huy hiệu S thêm $ 3000 trong năng bổ sung, bao gồm cả các bánh xe "lưu diễn" đình chỉ, 20-inch, một số phương pháp điều trị ngoại thất màu đen-chrome đe dọa, và ghế da với hàng toe màu trắng trang trí. Một chỉ 115 $ vào dòng dưới cùng tách Chrysler này từ Dodge, nhưng bạn không có được như nhiều tính năng trong 300. Trong số các mặt hàng Dodge vắng mặt từ Chrysler là một cửa sổ trời, bàn đạp có thể điều chỉnh, và điện nghiêng và tay lái lồng, mặc dù 300 này không có kiểm soát hành trình radar.


Lên trên bên trái: Làm thế nào nhiều hơn màu đen nội thất của 300 có thể được? Không ai. Không nhiều màu đen. Điều trị Kellogg cho điều này: một thuốc xổ sữa chua.
Phù hợp vai trò của nó như là một hiện đại ngày Imperial, 300 chủng người cư ngụ từ sự va chạm với một khung xe phù hợp hơn so với của Charger. Hệ thống phanh là thuộc tính năng động nhất của 300. Một bàn đạp vững chắc gây nên cắn một pit bull của trên đĩa. 300 không bao giờ cảm thấy nhỏ và uyển chuyển, nhưng nó có thể hối hả một vài góc với grip quyết định và chính xác, nếu hoàn toàn lạnh, chỉ đạo.

Tuy nhiên, phía sau ổ đĩa không trả cổ tức nhiều, mặc dù các cặp song sinh gửi bài kiểm tra tốt nhất-số skidpad Chrysler. Có rất nhiều understeer và chuyển động cơ thể, và, như trong Charger, truyền tám tốc độ hoạt động kinh doanh của mình chậm rãi, ngay cả trong chế độ thể thao, như V-6 làm việc chăm chỉ để giữ cho việc di chuyển khối lượng nặng. Chúng tôi có thể tha thứ cho những 300S vì không thể thao nếu ghế sau cảm thấy bất kỳ một khang trang hơn một Corolla 's. Và nếu các ghế ngồi đặc biệt khâu và chần được thoải mái như họ dandy-trai. Chúng không phải, vì rất sần và unsupportive.

Bố già Chrysler đang già đi và sẽ sớm ngủ với các loài cá. Chúng tôi sợ rằng bất cứ điều gì thay thế nó sẽ không có gần như nhiều cá tính. Cho đến lúc đó, chiếc 300 vẫn là một đề nghị mà không phải là quá khó khăn để từ chối.

Dưới đây là một cho những người từ chối tuổi. Granola và nước ép mận? Chiếc xe này là dành cho những kế hoạch để chết với một Glock trong một tay và một jalapeño cheeseburger đôi trong khác. Đây là trường học cũ làm như thể chưa bao giờ thấy một ngôi trường mới.

So với 300, Charger là cứng hơn và thể thao hơn, với một chút niềm say mê hơn để thay đổi hướng của nó và tai nạn nhiều hơn trong hệ thống treo của nó. Nó cảm thấy quá lớn để ném xung quanh, nhưng nó di chuyển trọng tải của nó, là max thử nghiệm tại £ 4122, với sự tự tin được kiểm soát. Những gì V-6 thiếu trong Hemi cú đấm, nó làm cho nền kinh tế nhiên liệu (hơi) tốt hơn và tinh tế hợp lý. Tám-tốc độ tự động chọn T-bar điện tử của nó là công nghệ Đức-xe tinh vi, tuy nhiên đôi khi cảm thấy một chút chậm để cung cấp những dịch chuyển.

Lái xe vào nhà dưỡng lão ở một phía sau ổ bóng-breaker với một cánh lướt gió trên thân cây là một giấc mơ mê hoặc, nhưng thực tế không có mụn cóc. Để bắt đầu, như với các 300S, không có nhiều tiền chi trả cho phía sau lái. Bộ sạc có lái tê liệt, và bạn cần có Hemi nếu bạn muốn rang understeer vốn có thành một trôi ngon. Chúng tôi hy vọng phía sau điều khiển sẽ được tự động và triệt để hơn, nhưng Avalon cao-lăng chứng minh rằng không có quy tắc bất di bất dịch.


Tóm lại: Các Charger là chiếc xe duy nhất ở đây mặc đuôi xe và bánh xe chrome hào nhoáng. Chúng tôi không chắc ol 'Tiến sĩ Kellogg sẽ phê duyệt.
Ngoài ra, bạn phải trả cho phía sau ổ đĩa trong không gian nội thất. Không nhất thiết trong các phép đo tổng thể, nhưng trong cách các đường hầm truyền chèn ép bàn đạp ga và ở phía sau cái bướu tầng kiểu cũ. Chỗ ngồi của Charger đã thường bởi tất cả, chủ yếu là cho cách tựa lưng phía trên rơi đi, để lại đằng sau một số điểm áp lực mệt mỏi và một chân không hỗ trợ. Và, như trong 300, ghế sau là một cách khôi hài chặt chẽ cho một chiếc xe lớn như vậy.

Đừng đi lang thang vào một showroom Dodge mong đợi sự nuông chiều Epicurean cùng Kia và những người khác phấn đấu. Nội thất của Charger là một rõ rệt, hang động tối tăm nhựa chủ yếu là khó khăn, mặc dù lưỡi snowplow khổng lồ ép thành gạch ngang như trang trí livens mọi thứ lên. Tuy nhiên, nhiều người trong số các tùy chọn đóng gói vào $ 37,810 như thử nghiệm giá, trong đó có điểm mù dò, một nghiêng điện và bánh lồng, bàn đạp điện có thể điều chỉnh, và một cửa sổ trời, có nghĩa là các điểm sạc tốt trong các tính năng nội dung.

Bạn sẽ luôn luôn được trẻ trong Charger, đó là rất tốt miễn là bạn không nhớ đưa lên với một số bất tiện mà không làm phiền bạn trong tuổi trẻ của bạn.

GM gần như chạm lớn xe đen mắt với Impala. Chắc chắn, có những điều chúng ta sẽ thay đổi, chẳng hạn như nội thất, trong đó, mặc dù năm 1001 ý tưởng ném vào các dấu gạch ngang, vẫn quản lý để có vẻ ít hơn deluxe. Nếu không, Chevy đặt dưa trong thùng Wellville với một chiếc xe rộng rãi rằng hơi nước cùng lặng lẽ và êm và trông giống như một bốn cửa Camaro.

GM cho bạn muốn sắt lớn bởi vì bạn cần nhiều không gian. Nhà thờ có kích thước thân của Impala là lớn nhất, ở mức 19 feet khối, và nó được truy xuất thông qua một nắp vỏ sò có vẻ như nó sẽ mất một đôi giày trượt ngang. Khối lượng nội thất phía trước là lớn nhất trong các bài kiểm tra, và hàng ghế sau gập (Charger, 300, và Azera cũng đã có bản lề backrests phía sau) không véo, hoặc là, cung cấp dồi dào đầu và đầu gối giải phóng mặt bằng.

3.6-lít V-6 purrs lặng lẽ và truy cập các nốt cao với tối thiểu là buzz, làm cho thời gian tăng tốc cạnh tranh, mặc dù trong một lĩnh vực mà các nước rút 60 mph được ngăn cách bởi chỉ nửa giây. Dính vỉa hè là rắn, làm cho đoạn nhanh chóng thông qua các góc, và, so với các cặp song sinh Hàn Quốc, Impala cảm thấy vững chắc như một chiếc S-class. Cơ thể thấm vỉa hè thổi tốt hơn so với bất kỳ chiếc xe trong thử nghiệm này, sản phẩm có đi xe tốt nhất. Nhưng Impala là không có phao. Nó nghiêng và nốt không quá cần thiết và cảm thấy bị trói buộc trong Twisties nhanh.


Lên trên bên trái: Nội thất của Impala là một mish-mash của màu sắc xung đột và kết cấu. Tóm lại: Chúng tôi biết ơn rằng Chevy mất một cách tiếp cận toàn diện hơn để khung gầm của Impala.
Hai điều chúng tôi yêu cầu có nhiều phản hồi chỉ đạo và cảm giác phanh tốt hơn. Bàn đạp đẩy qua rất nhiều miếng bọt biển trước khi cuối cùng đã tìm phanh để tham gia. Có lẽ đây là lý do tại sao các cảnh báo về phía trước va chạm, một dòng đèn LED màu đỏ trên dashtop, đi bối rối tại các gợi ý merest của một đối tượng gần (một phần của nó trong những gói an toàn nâng cao, hoặc $ 890 bạn sẽ chi tiêu tự lái xe điên với báo động).

Trim 2LT amps lên sự sang trọng với toe cảnh qua các dấu gạch ngang và lên vỉa bọc, trong đó trên ghế cũng đang có dấu với đường ống bằng đồng cho các biện pháp tốt. Trên gạch ngang, nhẫn và dabs của chrome, chèn sơn với màu xám kim loại-flake, và ván nhựa woodlike burled cạnh tranh cho sự chú ý của bạn.

Tuy nhiên, họ không thể làm bạn bối rối từ bãi đen thổi khuôn ấy kéo nội thất xuống nhóm thuế thấp hơn. Mở cửa người lái xe đóng của, vòng cung của đường cắt bỏ lỡ đối tác của mình trên bảng điều khiển bằng một phần tư inch, không phù hợp nhăn thai. Các màn hình cảm ứng màn hình nav / info ($ 1095) là phiên bản mới nhất của hệ thống MyLink của Chevrolet và chứng minh một chút fussier chương trình hơn so với những người khác. Tuy nhiên, nó động cơ lên để lộ một cổng USB và một hideaway tiện dụng an toàn cho vật có giá trị.

Các Impala kiểm tra hầu hết các hộp cho phân khúc này, và nó là một chiếc xe dễ thương, nhưng những người khác, đặc biệt là người Hàn Quốc, đặt tình yêu nhiều hơn vào nội thất của họ.

Toyota đã được trong trò chơi này trong một thời gian, và nó đã học được một vài điều. Thích làm thế nào để làm cho một chiếc xe với không gian nội thất phong phú, một cấu trúc cứng nhắc, và chỉ đạo phong nha. Những yếu tố cần thiết tất cả đến với nhau trong Avalon, mà không phải là hoàn toàn xấu xí. Cuối cùng.

Trong khi Avvy được bung quá cứng nhắc vì Toyota chàng già, đó là một pha rượu treo so với người Hàn Quốc. Nó có các công cụ thô với ít rùng mình cơ thể, giảm xóc ra lốp tát âm thanh để whumps xa. Chỉ đạo cảnh báo là trọng vừa phải giữa Kia quá mềm và Hyundai quá nặng, với sự gia tăng tự nhiên hơn trong nỗ lực như bạn uốn cong các Avalon xung quanh một đường cong.

Các dấu gạch ngang trông giống như dự án cuối cùng là sinh viên kiến ​​trúc của. Bề mặt chồng chéo tạo ra một sâu ba chiều mà là cả hấp dẫn và hiện đại, mặc dù cánh chrome xung quanh đồng hồ đo nhắc nhở chúng ta về kính gọng sừng. Đài phát thanh và khí hậu các chức năng trên giao diện tui xach nam điều khiển hình đĩa được kích hoạt với cảm ứng không nút mà rộn rã một chút để đáp ứng với cảm ứng của bạn. Divots gần mỗi nút đã được chu đáo đặt để hướng dẫn các ngón tay để mắt có thể ở lại trên đường. Ngoại trừ các vết vân tay để lại trên bề mặt kết cấu, nó hoạt động tốt.


Avalon là một chiếc xe tiếp thêm sinh lực để lái xe. Nhưng trong một cách thức lành mạnh với không có sự kích thích Kellogg nether vùng ghê sợ.
Các chức năng điều hướng được chôn trong hệ thống Entune như là một "ứng dụng", và, ở mức 6,1 inch, màn hình của Avalon XLE là nhỏ hơn so với tất cả những người khác (ở mức 8,4 inch, 300S và màn hình Charger giành chiến thắng giải thưởng lớn-TV). Vì vậy, giữ kính đọc sách của bạn may thuy binh tiện dụng. Và bộ chọn bánh răng, trong đó di chuyển như thể được bôi trơn bằng cát, là một tập thể dục đê hèn trong làm giảm thanh danh, với một chiếc váy màu đen bằng nhựa mỏng manh rằng sẽ phục vụ như là một giới thiệu cho các điểm cà phê và vảy gàu. Một vài trình điều khiển cũng trích dẫn chỗ ngồi cho cứng, đệm đáy chủ yếu là căn hộ của họ mà có gò xí lạ phía đằng sau.

Toyota là một giọt nước mắt để làm cho chiếc xe của mình thêm thú vị khi lái. Các lông thử nghiệm tại £ 3521 cũng là nhanh chóng trên đôi chân của mình, đăng tăng tốc phần tư dặm tốt nhất và thu slalom và skidpad phiếu mạnh. Các điểm see-saw qua thử nghiệm này. Avalon gia nieng rang không nhổ nhập Far khác người phương Đông, kiếm dấu trong các danh mục tĩnh của thiết kế và phù hợp và kết thúc, trong khi Detroiters làm tốt hơn trong các danh mục năng động. Tuy nhiên, Avalon là một công cụ tạo sự đồng thuận tài năng vừa vặn, xoay xở tốt trong tất cả các biện pháp tốt nhất và thực hiện theo toa của bác sĩ Kellogg cho ít căng thẳng trong quần áo nhẹ.