Ford Ecosport – Ford ranger – Ford transit đang làm mưa làm gió - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 47
  • Số bài viết: 10282
  • Gian hàng : 45

Ôtô - Xe máy / Cần bán
Tiêu đề tin: Ford Ecosport – Ford ranger – Ford transit đang làm mưa làm gió
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  83015
Người đăng: Nguyễn Thu Huyền Điện thoại liên hệ: 0944195668
Địa chỉ:
Email: huyennt1709@gmail.com
Ngày đăng: 2016-03-20 23:17:20
Nội dung

Khách hàng hiện nay đều có những nhu cầu cao hơn do nên kinh tế phát triển mức thu nhập cũng tăng nhanh chóng, đánh được tâm lý đó các nhà chế tạo oto đã nhanh chóng đưa ra thị trường các phiên bản oto mới với nhiều tiện nghi cao cấp

Hiện nay, 3 mẫu xe Ford ranger, Ford Transit, Ford Ecosport của hãng Ford đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt với số lượng xe bán ra tăng cao

Doanh số bán ra của Ford ranger 2016 đứng đầu, Ford Ecosport, Ford Transit đều có vị trí tốt trong bảng sếp hạng thuộc các phân khúc.Tại sao Ford lại có được thành công như này? Đó là câu hỏi mà rất nhiều hãng oto khác đang đặt ra cho Ford.

Với những kết quả được thống kê thì trong tháng 9/2015 vừa qua, doanh số mà hãng Ford đã bán ra tổng cộng 1.888 xe cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, tăng vượt bậc lên tới 36% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là con số khá ấn tượng. Bên cạnh đó Ford Việt Nam cho biết với báo chí, đây là doanh số bán hàng tháng 9 của hãng cao nhất từ trước đến nay từ khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Hãng Ford chính thức thống kê doanh số bán ra của hãng: Quý III: 4.646 xe tăng 17%, đầu năm 2015 đến nay số xe phân phối ra thị trường 13.598 xe tăng 47%. Tất cả những thống kê trên đã nói nên sự thành công của Ford tại thị trường Việt Nam rực rỡ như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Ford lại thành công, những mẫu xe nào giúp Ford thắng lợi đến như vây?

Thành tích tốt của hãng Ford Việt Nam được bắt nguồn chủ yếu từ 3 mẫu xe bán chạy đó là Ford EcoSport, RangerTransit. Với ba mẫu xe đã chiếm được lòng tin cũng như có sức hút với người tiêu dùng Việt. Do những tính năng ưu Việt của mỗi dòng xe đem lại. Đại diện của Ford tại Việt Nam cũng khẳng định “Đà phát triển và doanh số kỉ lục cũng như thành công của hãng đang được dẫn dắt bởi những dòng xe toàn cầu, dẫn đầu trong các phân khúc, cụ thể đó chính là Ranger, EcoSport và Transit. Những dòng xe này đã và đang tiếp tục chinh phục ngày càng nhiều khách hàng trên khắp cả nước,” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc hãng Ford Việt Nam, phát biểu. Và để tiếp bước các thành công này Ford có rất nhiều chính sách ưu ái cho khách hàng khi mua xeKhông thua kém người anh em mẫu xe Transit, phân khúc bán tải có Ford Ranger cũng đạt doanh số bán lẻ tăng hơn khoảng đến 79% so với cùng kì năm trước, với con số xe bán ra thống kê tương đương với 822 xe được bán ra, sự thành công này có sự góp mặt lớn của mẫu Ford ranger 2016 đã có sức hút mãnh liệt khi có rất nhiều đơn đặt hàng ngay từ đâu. Ford Transit 2016 cũng không kém doanh số bán ra.

Với số lượng 422 xe Ford Ecosport 2016 đươc bán ra thì số lượng xe cũng đã tăng lên 82% so với cùng kỳ của năm ngoái , đây mới chỉ là thống kê của tháng 9, chính vì điều này đang và sẽ là nội lực lớn cho phiên bản Ford Ecosport 2016 sắp ra mắt khách hàng. Đây là doanh số tháng cao nhất của Ford EcoSport tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay. Nhờ đó, doanh số quý III của Ford EcoSport tăng 43% lên khoảng 1,097 xe bán ra thị trường.

Tháng 9 vừa qua cũng là tháng mà công ty Ford Việt Nam có thêm danh tiếng khi cùng lúc cũng đã nhận Huân chương Lao Động hạng Nhì từ Chính phủ Việt Nam cho thành tích kinh doanh bền vững và có những đóng góp thiết thực của hãng Ford với cộng đồng địa phương cũng như thị trường ôtô Việt Nam. Dây là một danh hiệu cao quý của hãng.