Cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng - muabanraovat.info, Mua bán rao vặt, rao vặt, mua ban rao vat, may tinh, may van phong, bat dong san, viec lam, tuyen dung

Về đầu trang


 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  Phone: 0944.412.811
  •  Hỗ trợ đăng tin: 
  •  Hỗ trợ gian hàng: 
  • Hỗ trợ quảng cáo: 
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Số người Online: 62
  • Số bài viết: 10282
  • Gian hàng : 45

Ôtô - Xe máy / Cần bán
Tiêu đề tin: Cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng
Thông tin liên hệ  Mã số tin:  81598
Người đăng: nguyenquyhuong Điện thoại liên hệ: 0904073308
Địa chỉ:
Email: ms.nguyenquyhuong@gmail.com
Ngày đăng: 2015-11-24 03:44:54
Nội dung

Moto mini là một loại xe mô phỏng xe moto phân khối lớn. Tuy nhiên kích thước của moto mini chỉ bằng khoảng 1/3 của một chiếc xe gắn máy thông thường. Chính sự độc đáo mới lạ mà moto mini đã nhanh chóng hớp hồn giới trẻ Việt.

 


Moto Mini dáng cào cào cực chất


Moto mini là phiên bản thu nhỏ của dòng xe phân khối lớn

Moto mini có kích thước chỉ bằng khoảng 1/3 chiếc xe máy thông thường. Hình dáng bên ngoài không khác một chiếc xe phân khối lớn. Cho dù có kích thước nhỏ gọn nhưng moto mini có thể đạt đến vận tốc tối đa 100km/h. Con số này khá ấn tượng phải không. Một chiếc xe nhỏ gọn mà có thể đạt vận tốc ấn tượng như vậy đã tạo nên sự độc đáo mới lạ cho chính chiếc xe này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin xe tại: Hội những người đam mê yêu thích Moto Mini

 


Những em Moto mini xếp hàng đợi về với chủ


Moto mini cho bạn phong cách ngầu thứ thiệt

Đối với giới trẻ Việt, việc thể hiện bản thân là một nhu cầu khá cao. Rất nhiều trong số các bạn trẻ muốn thể hiện phong cách năng động, phá cách và “ dân chơi”. Không có gì là sai trái khi bạn thể hiện cá tính của mình. Hoặc đơn giản hơn các một số bạn thích sự độc, lạ, muốn trải nghiệm cảm giác mới mà một chiếc xe máy bình thường không đáp ứng được. Chiếc xe moto mini sẽ giúp bạn nổi bật, phá cách và nhận được sự ngưỡng mộ trong con mắt bạn bè. Những chuyến đi chơi, đi dã ngoại cùng bạn bè sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chiếc xe phong cách mạnh mẽ, độc đáo, đậm chất dân chơi này đã chinh phục biết bao ban trẻ Việt Nam. Không khó khăn gì để bắt gặp những hình ảnh của một chiếc moto mini tại các khu đô thị lớn. Từng đó đã đủ thuyết phục bạn chưa? Tậu ngay một em moto mini về nhà thôi nào.

Nguồn: https://sites.google.com/site/banxemotominimotoruoi/moto-mini-hop-hon-gioi-tre-viet